Tổng quan công ty

Quý vị thân mến!

Mục đích hội nhập và phát triển bền vững luôn là mục tiêu hướng tới của từng doanh nghiệp nhất là trong giai đoạn phát triển kinh tế và cạnh tranh quyết liệt trên thương trường như hiện nay. Công ty cổ phần Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại An Hiệp Phát cũng không nằm ngoài phạm vi điều chỉnh nêu trên.

Được thành thành lập và đi lên bằng chính nội lực của mình, qua thời gian Công ty cổ phần Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại An Hiệp Phát ngày càng phát triển, mở rộng hoạt động tại nhiều Tỉnh Thành và không ngừng chuẩn hóa về nhiều mặt như: chất lượng thi công, quản lý, bảo trì, nhân sự và quy trình hoạt động.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối với chúng tôi chính là Quý vị-những đối tác quan trọng đã tin tưởng giao phó cho chúng tôi trách nhiệm thi công và hoàn thiện dự án cho Quý vị. Điều này không những là niềm vinh hạnh cho chúng tôi, mà còn giúp chúng tôi đứng vững trên thương trường như hiện nay.

Với phương châm “Chất Lượng-Nhanh Chóng-An Toàn và Hiệu Quả”, chúng tôi xin cung cấp cho Quý vị một sự cam kết toàn diện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ vào bất cứ thời điểm nào mà Quý vị xét thấy rằng chúng tôi chính là nơi Quý vị có thể đặt trọn niềm tin của mình. Công ty cổ phần Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại An Hiệp Phát xin chân thành cám ơn Quý vị và rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của tất cả Quý vị.